Năm 2013 Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tuyển sinh đào tạo Bác sĩ đa khoa hệ chính quy

Ngày 20/2/2013, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga đã ký Quyết định số 625/QĐ-BGDĐT về việc giao nhiệm vụ cho Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đào tạo ngành Y đa khoa trình độ Đại học hệ chính quy mã số 52720101. Theo Quyết định, chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm ngành học trên trong tổng số chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy của trường, việc tuyển sinh, tổ chức đào tạo, đánh giá kết quả học tập và cấp bằng tốt nghiệp được thực hiện theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chính quy.
Đây là một quyết định đặc biệt quan trọng, đánh dấu một mốc son lịch sử trong quá trình xây dựng và phát triển vượt bậc của Nhà trường. Năm 2013 Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương sẽ tuyển sinh đào tạo 50 chỉ tiêu Bác sĩ đa khoa hệ chính quy, góp phần cung cấp nguồn nhân lực Bác sĩ cho đất nước và tỉnh Hải Dương.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính hướng dẫn sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
theo dõi người bệnh hồi sức tích cực

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  28254  -  Cập nhật lần cuối:  18/03/2013 03:23:10 PM