Sinh hoạt khoa học “Rối loạn chức năng đường tiết niệu dưới”

Chiều ngày 10/5/2019, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề “Rối loạn chức năng đường tiết niệu dưới do nguyên nhân thần kinh, cập nhật chẩn đoán, điều trị và PHCN từ Hiệp hội Niệu khoa châu Âu 2019”. Báo cáo viên tham dự có PGS.TS Đỗ Đào Vũ - Phó giám đốc Trung tâm PHCN Bệnh viện Bạch Mai. Tham dự về phía trường có PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; các thầy, cô là trưởng, phó các khoa, bộ môn, trung tâm, các giảng viên chuyên ngành Y cùng đông đảo sinh viên trường.

Tại buổi sinh hoạt khoa học, PGS.TS Đỗ Đào Vũ đã trình bày về rối loạn chức năng đường tiết niệu dưới do nguyên nhân thần kinh, cập nhật chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng do Hiệp hội Niệu khoa châu Âu năm 2019 khuyến nghị; đồng thời giải đáp một số câu hỏi của sinh viên liên quan đến các bệnh đường tiết niệu dưới. Buổi sinh hoạt khoa học đã cung cấp nhiều thông tin cập nhật cho các bác sỹ, giảng viên và sinh viên trường, góp phần nâng cao kiến thức phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, chẩn đoán và điều trị bệnh rối loạn đường tiết niệu cho người bệnh.

Số lượt đọc:  187  -  Cập nhật lần cuối:  14/07/2020 02:42:16 PM