Sinh viên Hà Thị Thu Trang Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt danh hiệu tuyên truyền viên xuất sắc, được Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tặng Bằng khen

Vừa qua, đội tuyển tuyên truyền viên trẻ của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hải Dương đã tham gia Liên hoan tuyên truyền viên trẻ trong thanh niên LLVT Quân khu 3 năm 2014. Tham gia đội tuyển có một số hạt nhân văn nghệ của các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh như: Công an tỉnh, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Trường Cao đẳng Hải Dương, trường mầm non Phú Lương…. Kết quả đội đã đạt giải Ba toàn đoàn, trong đó sinh viên Hà Thị Thu Trang – đoàn viên TN lớp ĐH Điều Dưỡng 4A của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt danh hiệu tuyên truyền viên xuất sắc, được Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tặng Bằng khen. Nhân dịp này Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hải Dương cũng tặng giấy khen cho sinh viên Hà Thị Thu Trang.

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  22176  -  Cập nhật lần cuối:  25/07/2014 07:23:16 PM