Tập huấn an toàn sinh học và quản lý chất lượng xét nghiệm
Ngày 10- 12/6/2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức khóa tập huấn an toàn sinh học và quản lý chất lượng xét nghiệm cho 30 giảng viên của trường.
Khóa học đã cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về an toàn sinh học phòng xét nghiệm, phòng ngừa và xử lý sự cố phòng xét nghiệm, quản lý chất lượng xét nghiệm, vấn đề nội kiểm và ngoại kiểm..
Phát biểu chỉ đạo tại khóa tập huấn, TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của an toàn sinh học và quản lý chất lượng xét nghiệm, yêu cầu các học viên học tập nghiêm túc, vận dụng kiến thức của khóa học vào thực tiễn công việc của mình, đảm bảo kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác, an toàn, bảo vệ tối đa quyền lợi của người bệnh và cộng đồng.

Số lượt đọc:  20257  -  Cập nhật lần cuối:  29/11/2019 02:37:25 PM