Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8

Ngày 22/3/2014 Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (Khóa XI) của Đảng. Tham dự có đồng chí Vũ Đình Chính – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trường, các đồng chí trong BCH đảng bộ và cán bộ, đảng viên, viên chức trong toàn trường.

Ths Lê Thúy Hường - Báo cáo viên đã đề cập tới những vấn đề trọng tâm, cốt lõi của Nghị quyết Trung ương 8 (Khóa XI), đặc biệt phân tích, làm rõ thực trạng của giáo dục đào tạo trong tình hình hiện tại, những hạn chế, tồn tại, mục tiêu và giải pháp cần thực hiện đổi mới giáo dục đào tạo đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa trong điều kiện nền kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế. Để thực hiện NQTW 8, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã xây dựng chương trình hành động tập trung đột phá vào những vấn đề: sửa chữa, khắc phục những hạn chế, yếu kém; đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp đào tạo theo hệ thống tín chỉ, đào tạo dựa trên năng lực; đổi mới công tác quản lí, lãnh đạo, tập trung vào vai trò của người đứng đầu; tăng cường công tác giám sát, thanh tra, kiểm tra, tiếp tục xiết chặt kỷ cương, nề nếp trong việc đánh giá, thi cử góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế.

Một số hình ảnh tại hội nghị :

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Bí thư đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phát biểu ý kiến chỉ đạo xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết TW8 khóa XI của Đảng bộ Trường

Nguyễn Đình Dũng
Số lượt đọc:  20253  -  Cập nhật lần cuối:  16/06/2014 04:03:51 PM