Tổ chức Hội thao kỹ năng lâm sàng cho sinh viên y đa khoa
Ngày 15/10/2016, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội thao kỹ năng lâm sàng cho đối tượng sinh viên y đa khoa. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban giám hiệu trường, các thầy cô trưởng, phó các khoa, phòng, bộ môn cùng sinh viên các lớp Y đa khoa và ban cán sự lớp các chuyên ngành.
Hội thao có sự tham gia của 9 đội chia làm hai phần thi: Phần thi Kỹ năng thăm khám và Truyền dịch tĩnh mạch.
Kết quả: 01 đội đoạt Giải Nhì, 03 đội đoạt Giải Ba và 03 đội đoạt Giải Khuyến khích
Phát biểu tại hội thao kỹ năng lâm sàng, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường và TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định đây là cơ hội giúp cho sinh viên y đa khoa ôn luyện kiến thức, kỹ năng, thái độ, kỹ năng giao tiếp ứng xử với người bệnh, đặc biệt là kỹ năng thực hành lâm sàng; là dịp để SV trải nghiệm, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa thầy cô với sinh viên, đồng thời giúp cho lãnh đạo trường, các thầy cô giáo cũng như SV y đa khoa nhận thấy được thực trạng dạy và học lâm sàng để từng bước rút kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo y đa khoa của nhà trường, thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 và hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Số lượt đọc:  20331  -  Cập nhật lần cuối:  17/10/2016 09:30:20 AM