Tổ chức thành công hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2014 - 2015

Kết thúc tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa, sáng ngày 13/9/2014, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014-2015.
Với tinh thần dân chủ, Hội nghị đã nhất trí cao với báo cáo tổng kết năm học, kết quả phong trào thi đua và kết quả hoạt động của ban Thanh tra nhân dân năm học 2013-2014; Phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học, kế hoạch công tác thi đua, qui ước trách nhiệm giữa chính quyền và công đoàn, phương thức phân phối tiền lương tăng thêm và phúc lợi cơ quan năm học 2014-2015. Các tham luận tại hội nghị đã đề xuất nhiều giải pháp góp phần thực tốt 6 nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới. Phát biểu tại hội nghị, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã biểu dương thành tích và cố gắng của tập thể CBVC Nhà trường, cám ơn sự phối hợp của công đoàn trường và giúp đỡ của tập thể CBVC trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời chỉ đạo: năm học 2014-2015 bên cạnh những thời cơ thuận lợi, còn nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là năm học thực hiện Nghị quyết trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, năm học tiến hành đại hội nhiệm kỳ của Đảng bộ trường và cũng là năm học chuyển giao vị trí lãnh đạo người đứng đầu, do vậy Hiệu trưởng đề nghị:
1. Tất cả cán bộ, viên chức phải có niềm tin: tin tưởng vào Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tin tưởng tập thể CBVC đặc biệt là đội ngũ CB trẻ năng động, muốn cống hiến và phấn đấu. Giữ gìn đoàn kết và phát huy dân chủ.
2. Hành động quyết liệt, mỗi người cần tự giác làm việc, làm việc đúng quy trình và có hiệu quả.
3. Xây dựng lộ trình đảm bảo tự chủ từng phần tiến tới tự chủ toàn diện. Đề xuất cơ chế phù hợp để tạo động lực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
4. Thực hiện tốt công tác thanh tra, giám sát và phản biện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
5. Bảo vệ quyền lợi và chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của CBVC, tạo môi trường làm việc tốt.
Hội nghị CBVC đã bế mạc trong không khí hân hoan, phấn khởi, 100% CBVC đã biểu quyết nhất trí với những chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm học – đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho một năm học mới đoàn kết, ổn định và tự chủ, tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị thế của Nhà trường, phấn đấu Đảng bộ trong sạch vững mạnh, Trường tiên tiến xuất sắc và các tổ chức đoàn thể vững mạnh, xuất sắc.

Một số hình ảnh tại Hội nghị CBVC năm 2014:

TS Phạm Xuân Thành – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 và kế hoạch năm học 2014-2015 tại hội nghị

Ths Nguyễn Hằng Lan – Chủ tịch Công đoàn trình bày kế hoạch công tác thi đua, qui ước trách nhiệm giữa chính quyền và công đoàn, phương thức phân phối tiền lương tăng thêm và phúc lợi cơ quan năm học 2014-2015

Ths Ninh Vũ Thành - Phó Trưởng khoa Điều dưỡng đề xuất giải pháp đẩy mạnh đào tạo
điều dưỡng dựa trên năng lực

Ths Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó trưởng Bộ môn Nhi, Khoa Y học lâm sàng phát biểu
về tập trung biên soạn tài liệu dạy học và bộ công cụ đánh giá theo hướng đổi mới

Ths Phạm Cẩm Hưng – Trưởng khoa PHCN tham luận về một số giải pháp đảm bảo tự chủ từng phần tiến tới tự chủ toàn diện đối với các đơn vị trong toàn trường

ThS Nguyễn Đình Dũng – Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Trường tham luận về nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động cung ứng dịch vụ y tế tại Bệnh viện trường

Ths Đặng Thị Thùy Dương tham luận về việc thực hiện cơ chế tự chủ tại Labo XNATVSTP

KS Nguyễn Khắc Mạnh – Phó trưởng phòng Trang thiết bị tham luận về đổi mới công tác phục vụ đào tạo

TS Lê Đức Thuận báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2013-2014