Tổng kết lớp bổ túc/ chuyển đổi điều dưỡng khóa 54

Ngày 26/4/2013, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức lễ tổng kết và trao chứng chỉ cho các học viên lớp Bổ túc/chuyển đổi điều dưỡng khóa 54. Tới dự buổi lễ có Lãnh đạo nhà trường, thầy, cô giáo các phòng, khoa Điều dưỡng và các học viên của lớp học. Phát biểu tại buổi lễ, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên vừa tốt nghiệp với kết quả 48% học viên đạt loại khá, cám ơn các thầy, cô giáo khoa điều dưỡng, các phòng ban và các học viên đã khắc phục khó khăn hoàn thành chương trình khóa học đồng thời đề nghị sau khi tốt nghiệp các học viên cần tiếp tục tự học và có thể học tiếp để lấy bằng đại học đáp ứng chuẩn năng lực điều dưỡng Việt Nam.

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  20338  -  Cập nhật lần cuối:  26/04/2013 05:00:34 PM