Trao sổ hưu cho Ths.Bs Tạ Thị Phương – Giảng viên Khoa Y học dự phòng – Y tế công cộng

Ngày 21/8/2014, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã trao sổ hưu cho Ths.Bs Tạ Thị Phương – giảng viên Khoa Y học dự phòng – Y tế công cộng. Tham dự có Lãnh đạo Nhà trường, đại diện Công đoàn, cán bộ quản lý các phòng và cán bộ, giảng viên Khoa Y học dự phòng – Y tế công cộng.

Thay mặt Lãnh đạo Trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và cống hiến của Ths.Bs Tạ Thị Phương trong gần 32 năm công tác đã qua với nhiều đóng góp trong xây dựng, phát triển Nhà trường, đồng thời chúc đồng chí nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến sức mình cho gia đình, Nhà trường và xã hội.

Một số hình ảnh :

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

tặng hoa chúc mừng đồng chí Tạ Thị Phương

Lãnh đạo Nhà trường, đại diện Công đoàn và cán bộ, giảng viên Khoa Y học dự phòng – Y tế công cộng tặng hoa chúc mừng đồng chí Tạ Thị Phương

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  20475  -  Cập nhật lần cuối:  24/08/2014 07:59:24 AM