Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương bổ nhiệm cán bộ quản lý

Ngày 6/9/2014, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức trao Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế cho TS.BS Lê Đức Thuận; Trưởng phòng Công nghệ thông tin cho KS Đỗ Trọng Tiến; Phó Trưởng khoa Chẩn đoán Hình ảnh cho BSCKI Phạm Thị Thu Thủy; Phó Trưởng phòng Trang thiết bị cho KS Nguyễn Khắc Mạnh và giao nhiệm vụ hợp đồng Trưởng khoa Y Dược cổ truyền của Bệnh viện Trường cho BSCKII Phạm Lê Thịnh.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ quản lý phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm và giao nhiệm vụ đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

TS.BS Lê Đức Thuận đã thay mặt các đồng chí cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm phát biểu cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ quản lý và CBVC trong toàn trường đồng thời hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công, cống hiến sức mình vì sự phát triển của Nhà trường.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định
và chúc mừng các đồng chí cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm và giao nhiệm vụ

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  20448  -  Cập nhật lần cuối:  11/09/2014 05:42:34 PM