Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 01 giải Nhì và 01 giải Ba Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ X (2016-2017)
Sáng ngày 26/12/2017, Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Hải Dương phối hợp với Sở Khoa học và công nghệ Hải Dương tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ X (2016-2017). Tham dự có Đồng chí Lương Văn Cầu – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng các đơn vị, cá nhân đoạt giải thưởng.
Hội thi năm nay Ban tổ chức đã trao 01 giải `nhất, 06 giải nhì, 12 giải ba và 18 giải khuyến khích cho các tác giả và đồng tác giả có giải pháp thiết thực. Trong số đạt giải đợt này, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 01 giải Nhì và 01 giải Ba.
Giải Ba là giải pháp “Xây dựng phần mềm nội kiểm chất lượng xét nghiệm quanglab-IQC” của nhóm tác giả CN. Nguyễn Văn Quang, CN. Cao Văn Tuyến – Khoa Xét nghiệm bệnh viện trường và TS. BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Các công trình nghiên cứu trên đều có tính ứng dụng trong điều trị, đảm bảo chất lượng xét nghiệm và phục vụ cộng đồng do các giảng viên, viên chức trẻ thực hiện, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của nhà trường.

Số lượt đọc:  449  -  Cập nhật lần cuối:  29/12/2017 02:21:10 PM