Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương hưởng ứng Tết trồng cây nhớ bác - Xuân Ất Mùi, 2015

Ngày 24/2/2015, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức hưởng ứng “Tết trồng cây nhớ Bác - Xuân Ất Mùi”, trong ngày đầu ra quân, Nhà trường đã trồng thêm hàng cau vua, cây cổ thụ và nhiều cây xanh quanh khu nhà giảng đường - thư viện.
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người; Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, trong nhiều năm qua, cứ mỗi dịp xuân về Tập thể cán bộ, giảng viên và HSSV Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương luôn tích cực tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, xây dựng môi trường giáo dục “xanh - sạch - đẹp”, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp cảnh quan Nhà trường.

Lê Đức Thuận
Số lượt đọc:  20434  -  Cập nhật lần cuối:  26/02/2015 08:37:37 AM