Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 12
Ngày 13/11/2017, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã diễn ra lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 12 vừa qua. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BGH cùng toàn thể cán bộ viên chức, học viên và sinh viên trong trường.
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Ban lãnh đạo nhà trường đã phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên cùng chia sẻ khó khăn, hỗ trợ, ủng hộ đồng bào các tỉnh khắc phục hậu quả do thiên tai bão lũ gây ra, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất. Mức vận động ủng hộ đối với mỗi cán bộ nhà trường là tối thiểu một ngày lương. Ngay tại lễ phát động, Ban tổ chức đã nhận được gần 80 triệu đồng. Thông qua Công đoàn ngành y tế Việt Nam, toàn bộ số tiền này được chuyển tới nhân dân các tỉnh miền Trung, Tây nguyên và Nam Trung Bộ.

Số lượt đọc:  20094  -  Cập nhật lần cuối:  17/11/2017 04:59:41 PM