Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham dự hội thao ngành Y tế khu vực V lần thứ nhất năm 2017
Ngày 24/5/2017, tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương, Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương – Trưởng Ban tổ chức đã tổ chức khai mạc Hội thao ngành y tế khu vực V lần thứ Nhất. Đại biểu có Ông Nguyễn Văn Quyền – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Ông Nguyễn Thành Trung – Phó giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch Hải Dương; Ông Phạm Đức Hiệp – Chủ tịch công đoàn ngành y tế Hải Dương cùng đại biểu một số Sở, Ban, ngành tỉnh Hải Dương và đại diện lãnh đạo 14 đơn vị tham gia Hội thao. Về phía trường có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường; các thầy trong ban giám hiệu trường cùng các cán bộ quản lý và sinh viên.
Hội thao được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích cán bộ viên chức, người lao động tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu và cung ứng dịch vụ y tế phục vụ cộng đồng, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cán bộ, nhân viên y tế và các cơ quan đơn vị trong khối các trường đào tạo và viện nghiên cứu.
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham gia hai nội dung là bóng đá và bóng bàn. Kết quả: Trường đạt 01 giải Ba bóng đá; 01 giải Nhì đơn Nam bóng bàn; 01 giải Ba đơn Nam bóng bàn.
Nhân dịp này, Công đoàn y tế Việt Nam đã trao cờ “Đơn vị xuất sắc trong tổ chức hội thao ngành y tế lần thứ Nhất năm 2017” cho Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Số lượt đọc:  20253  -  Cập nhật lần cuối:  26/05/2017 02:25:41 PM