Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức kỷ niệm 60 năm truyền thống nhà trường

Sáng ngày 28/10/2020, Trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Dự lễ kỷ niệm về phía Bộ Y tế có GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS Trần Thị Trung Chiến; PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến – Nguyên Bộ trưởng Bộ y tế; đại biểu các Vụ, Cục Bộ Y tế. Về phía tỉnh Hải Dương có Ông Nguyễn Dương Thái – Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND Tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, Ban, ngành, các Bệnh viện, các trường Đại học, Cao đẳng Trung ương và Hải Dương.

Phát biểu chúc mừng các thế hệ cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương trong Lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Bộ y tế GS.TS Trần Văn Thuấn thay mặt lãnh đạo Bộ và Tỉnh ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ và sinh viên nhà trường đã đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của cả nước, Thứ trưởng đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chú trọng nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý trong nhà trường đủ về số lượng và hợp lý về cơ cấu, đồng thời liên tục đổi mới nội dung, chương trình đào tạo theo chuẩn năng lực, đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế, mạnh dạn áp dụng chương trình tiên tiến về đào tạo nhân lực y tế, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, tăng cường hợp tác quốc tế, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy - học và khám chữa bệnh, tin tưởng Trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương sẽ sớm hoàn thành mục tiêu đưa nhà trường trở thành trường Đào tạo đa ngành và là trường hàng đầu quốc gia về kỹ thuật y học.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương đã vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ trao tặng và Bằng khen của UBND tỉnh, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng Nhà trường được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng 3; 28 cá nhân được Bộ y tế và UBND Tỉnh tặng Bằng khen đồng thời Bộ Y tế đã tri ân những đóng góp của TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng, Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Cũng trong chương trình buổi lễ, Trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương đã phát động và ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ 60 triệu đồng và trao tặng số tiền ủng hộ tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương.

Số lượt đọc:  299  -  Cập nhật lần cuối:  09/11/2020 09:29:43 AM