Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trao sổ hưu cho Ths. Vũ Duy Nhâm

Ngày 20/9/2018, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã trao sổ hưu cho Ths. Vũ Duy Nhâm – Trưởng bộ môn Khoa học cơ bản. Tham dự buổi lễ có TTND.PGS.TS. Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường, Ths.BS. Phạm Thị Cẩm Hưng – Chủ tịch công đoàn trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ quản lý một số phòng ban, đại diện Chi bộ Khối Khoa học cơ bản và toàn bộ giảng viên Bộ môn Khoa học cơ bản.

Thay mặt Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến của Ths. Vũ Duy Nhâm trong thời gian qua đối với Bộ môn Khoa học cơ bản và sự phát triển của Nhà trường. Nhân dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường chúc Ths.Vũ Duy Nhâm có nhiều sức khỏe và đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, Nhà trường và cộng đồng.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  279  -  Cập nhật lần cuối:  24/09/2018 01:44:08 PM