Trường Đại học Y - Dược Cần Thơ đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 20/5/2014, PGS.TS. Phạm Văn Lình – Hiệu trưởng, cùng đoàn cán bộ, giảng viện Trường Đại học Y - Dược Cần Thơ đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Đón tiếp đoàn về phía nhà trường có TTND. PGS.TS.Vũ Đình Chính- Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo trường.
Trong buổi làm việc, lãnh đạo 2 trường đã trao đổi về chương trình đào tạo, thảo luận những kinh nghiệm trong công tác đào tạo theo học chế tín chỉ, công tác triển khai hoạt động bệnh viện trường…Kết thúc buổi làm việc, 2 trường đã thống nhất sẽ tiếp tục phối hợp, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo theo học chế tín chỉ và cung ứng dịch vụ y tế, phát triển Bệnh viện giữa Đại học Y - Dược Cần Thơ và Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Nguyễn Đình Dũng
Số lượt đọc:  20386  -  Cập nhật lần cuối:  19/05/2014 06:11:52 PM