Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương chúc mừng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Sáng ngày 20/11/2017, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương vui mừng chào đón đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương và các đồng chí Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh đến thăm và chúc mừng nhà trường nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp đón đoàn có Hội đồng trường, Ban giám hiệu, cán bộ quản lý cùng đại diện các Phòng, Khoa, bộ môn trong trường.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí lãnh đạo và giảng viên trường nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đạt được trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế và cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đồng thời đề nghị Trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là đào tạo kỹ thuật viên y tế, phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành liên quan của Tỉnh làm tốt công tác đào tạo, NCKH và đào tạo lại, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ nhân dân; phát triển xây dựng thương hiệu của bệnh viện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; Trường cần tích cực mở rộng hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước trong nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế giúp trường ngày một phát triển, thực hiện thành công mục tiêu tự chủ toàn diện vào năm 2020.
Thay mặt nhà trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hải Dương đã đến chúc mừng, chia vui với nhà trường và kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ thường xuyên của lãnh đạo tỉnh Hải Dương, giúp nhà trường hoàn thành tốt sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực y đa khoa, điều dưỡng, kỹ thuật y học cho đất nước và cung ứng dịch vụ y tế, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân cả nước nói chung, nhân dân tỉnh Hải Dương nói riêng.

Số lượt đọc:  20389  -  Cập nhật lần cuối:  22/11/2017 09:20:46 AM