HMTU
Đang tải dữ liệu...
Trang chủ  >  Tin tức
Gặp mặt sinh viên điều dưỡng đi thực tập tại Nhật Bản

Ngày 12/2/2020, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phối hợp với Nghiệp đoàn Zenkoku Jinzai và Công ty JIS tổ chức buổi gặp mặt sinh viên điều dưỡng của trường trước khi đi thực tập tại Nhật Bản. Tham dự buổi làm việc có TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường; ông Kikuchi Hirofumi – Chủ tịch Nghiệp đoàn; Ông Hoàng Minh Điều – Giám đốc công ty JIS.

Thay mặt Nghiệp đoàn, Ông Kikuchi Hirofumi trân trọng cảm ơn nhà trường đã tin tưởng phối hợp giúp đỡ, đồng thời hi vọng tiếp tục được hợp tác với nhà trường trong đào tạo, triển khai thực tập sinh; chúc khóa thực tập thành công tốt đẹp. Thay mặt lãnh đạo trường; TS.BS Trần Quang Cảnh gửi lời cảm ơn Nghiệp đoàn đã lựa chọn nhà trường làm đối tác, tạo cơ hội cho sinh viên trường được thực tập và làm việc tại các cơ sở y tế; tin tưởng các em sẽ hoàn thành tốt khóa học, đề nghị sinh viên tuân thủ những quy định, yêu cầu của nước sở tại, trở thành những sứ giả lan tỏa thương hiệu của nhà trường; chúc khóa thực tập đầu tiên của sinh viên trường tại Nhật Bản thành công đạt mục tiêu đề ra.

Theo đó Nghiệp đoàn đã thông báo lịch trình xuất cảnh của các sinh viên, nhắc nhở những nội quy, quy định tại các cơ sở thực tập của Nhật Bản và những vấn đề về ăn ở sinh hoạt tại Nhật Bản. Sinh viên trường và phụ huynh tin tưởng khóa thực tập sẽ thành công tốt đẹp.Khúc Kim Lan