HMTU
Đang tải dữ liệu...
Trang chủ  >  Tin tức
Hiến máu tình nguyện “Lễ hội xuân hồng 2024”

Sáng ngày 3/3/2024, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã phối hợp với Ban chỉ Đạo vận động hiến máu tỉnh Hải Dương, Hội chữ thập đỏ Tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Lễ hội xuân hồng 2024” với chủ đề “Hiến máu đầu xuân, nhân lên hạnh phúc”

Đại biểu tham dự gồm có ông Nguyễn Văn Thế - Phó trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh Hải Dương, Chủ tịch Hội Chũ thập đỏ tỉnh Hải Dương cùng các Phó chủ tịch và cán bộ của Hội chữ thập đỏ tỉnh. Về phía trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham dự có TS.BS Lê Đức Thuận – Phó hiệu trưởng nhà trường; Phòng công tác quản lý sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên cùng sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên trường.

Phát biểu khai mạc Lễ hội Xuân hồng 2024, ông Nguyễn Văn Thế - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương đã phát động và kêu gọi cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên và mọi tầng lớp người dân tham gia hiến máu tình nguyện; trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành và quan tâm của lãnh đạo nhà trường, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các bạn sinh viên và tình nguyện viên của trường đối với hoạt động hiến máu tình nguyện của tỉnh.

TS.BS Lê Đức Thuận – Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiến máu trong hỗ trợ bệnh nhân điều trị và cấp cứu tại các bệnh viện, đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc của cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường và mong rằng tinh thần này sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn nữa.

Với sức trẻ và nhiệt huyết, các đoàn viên thanh niên nhà trường đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, kết quả đã thu về được 510 đơn vị máu. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ nhà trường hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2024)


Ông Nguyễn Văn Thế - Phó trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh Hải Dương - Chủ tịch Hội Chũ thập đỏ tỉnh Hải Dương phát biểu khai mạc Lễ hội Xuân hồng 2024TS.BS Lê Đức Thuận - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc

Quang cảnh Lễ hội xuân hồng 2024


Khúc Kim Lan