Các loại hình đào tạo và chuẩn đầu ra
Trang chủ  >  Các loại hình đào tạo và chuẩn đầu ra

Các loại hình đào tạo và chuẩn đầu ra

1. CÁC LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO

Trình độ đào tạo

Ngành đào tạo

Hình thức đào tạo

Thời gian đào tạo

Kỹ thuật hình ảnh y học

Chính quy tập trung

Kỹ thuật hình ảnh y học

Liên thông VHVL từ trình độ cao đẳng

2. CHUẨN ĐẦU RA

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo, sinh viên ngành Kỹ thuật hình ảnh y học phải đạt các chuẩn như sau:

KIN THC

ELO1. Vận dụng được các kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, quốc phòng, an ninh vào công việc của ngành kỹ thuật hình ảnh

ELO2. Vận dụng được các kiến thức khoa học cơ bản về hóa học, sinh học, vật lý, xác suất thống kê vào ngành Kỹ thuật hình ảnh.

ELO3. Vận dụng được kiến thức y học cơ sở ngành làm nền tảng cho công việc của ngành kỹ thuật hình ảnh.

ELO4. Nhận định được các kiến thức về hệ thống y tế, chương trình y tế quốc gia với sức khỏe, nâng cao sức khỏe, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, dịch tễ, các bệnh truyền nhiễm và mô hình bệnh tật cơ bản.

ELO 5. Kết hợp, giải thích và vận dụng các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực kỹ thuật hình ảnh như X - quang, siêu âm, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ, X -quang can thiệp, y học hạt nhân và xạ trị.

KỸ NĂNG

ELO6. Thực hiện được các kỹ thuật cấp cứu ban đầu và kỹ thuật điều dưỡng cơ bản.

ELO7. Thực hiện thuần thục các quy trình kỹ thuật, đánh giá được tiêu chuẩn kỹ thuật, nhận định được các tổn thương cơ bản trong lĩnh vực kỹ thuật hình ảnh y học.

ELO8. Thực hiện thuần thục được các kỹ thuật cơ bản một cách độc lập và phối hợp với đồng nghiệp thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu của lĩnh vực kỹ thuật hình ảnh y học.

ELO 9. Thực hiện chính xác các quy trình kỹ thuật, kỹ năng quản lý chất lượng hình ảnh y học, đảm bảo an toàn bức xạ tại cơ sở thực hành và cộng đồng.

ELO10. Sử dụng được các kỹ năng mềm vào thực hiện công việc kỹ thuật hình ảnh.

ELO11. Sử dụng được kỹ năng ngoại ngữ cơ bản và chuyên ngành trong quá trình thực hành nghề nghiệp.

ELO12. Sử dụng được kỹ năng công nghệ thông tin IC3 trong thực hành nghề nghiệp.

ELO13. Thực hiện được các nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực của ngành kỹ thuật hình ảnh.

NĂNG LỰC TỰ CHỦ, TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM

ELO14. Thể hiện đạo đức nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm, tự tin, làm việc độc lập và làm việc nhóm trong quá trình thực hành nghề nghiệp.

ELO15. Tích cực rèn luyện sức khỏe trong suốt quá trình thực hành nghề nghiệp.

ELO16. Tích cực rèn luyện năng lực học tập suốt đời, phát triển nghề nghiệp.

Số lượt đọc:  17  -  Cập nhật lần cuối:  19/09/2023 02:03:44 PM