HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
E-mail: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Chủ đề
  Home  >  Diễn đàn  >  Khoa, Bộ môn  >  Khoa Điều dưỡng
  Khoa Điều dưỡng
  Khám sức khỏe tại Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Hà Nội  167 / 0
  Gửi lúc:  02/06/2022 03:18:00 PM   -   Đỗ Nam Khoa   sửa đổi lúc:  02/06/2022 03:19:11 PM
Đỗ Nam Khoa
Beginner
Đăng ký:  04/05/2020
Tham gia:  04/05/2020
Điểm:  15
Bài:  3

Khám sức khỏe tại Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Hà Nội

Khám sức khỏe định kỳ ngoài việc cho bạn phát hiện kịp thời tiếp diễn của bệnh mà lại phòng chống được nguy cơ nhiễm bệnh. Bên cạnh vấn đề đến các bệnh viện công, chúng ta có khả năng khám ở những cơ sở y tế tư uy tín.

Website: https://khamdakhoa.net/, https://phongkhamthaiha.net.vn/ hoặc https://namkhoathaiha.com/

1 trong những bệnh viện được rất nhiều lần người tín nhiệm cần nói đến phòng khám đa khoa thai ha. Bài viết dưới đây của My Hanoi sẽ mang đến một vài hiểu biết hữu ích giúp bạn đọc về cơ sở y tế này.

Chia sẻ bệnh viện thái hà hà nội

Bệnh viện Thái Hà là cơ sở y tế tư nhân nổi danh bậc nhất tại Hà Nội. Cơ sở y tế được có mặt trên thị trường đến năm 2008, ở 11 Thái Hà – khu vực vàng của thủ đô Hà Nội. Tức thì từ thời điểm mới có mặt trên thị trường, trung tâm y tế đã từng đem lại quá trình chữ tín, sử dụng được lòng tin của rất nhiều lần bệnh nhân dân khu đây. Sau nhiều lần năm tồn tại và phát triển, Thái Hà tiếp tục khẳng tìm thế của bản thân trong lĩnh vực khám điều trị những ca căn bệnh tại rất nhiều lần lĩnh vực khác nhau.

Chia sẻ Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà

Bệnh viện đa khoa Thái Hà liệu có quy mô mẫu mã sang trọng, trang thiết mắc phải hiện đại, làm theo kịp thời nhu cầu của nhiều bệnh nhân. Hiện giờ, bệnh viện vận động mang 6 chuyên khoa chính: bệnh nam khoa, sản phụ khoa, căn bệnh lỗ đít, bệnh xã hội, bệnh viêm cánh và kế hoạch hóa gia đình. Thái Hà từng trị thành công giúp hàng nghìn ca bệnh không giống nhau, không những riêng Hà Nội mà cả tại các vùng cận kề.

Được xuất hiện sở hữu sứ mệnh vì tính mệnh đối tượng căn bệnh, Bệnh viện đa khoa Thái Hà cam kết mang lại chữ tín dịch vụ hiệu quả nhất giúp bệnh nhân. Ở đây, Cùng với việc được thăm khám chữa trị hết lòng đối tượng bệnh còn được để ý, giúp đỡ, chia sẻ bằng mọi y đức của người bệnh thầy lang. Qua đó, bệnh nhân sẽ được trả lời để nắm rõ căn bệnh và lựa tìm chế tình trạng điều trị hợp lý.

Mặt khác, bạn cũng có thể lựa tìm khám tổng quát ở trung tâm y tế này nếu có nhu cầu. Mọi chi phí đều sẽ được thông báo trước cũng như hoàn toàn không nảy sinh phụ giá tiền. Ở đây, những chuyên gia liên tục sẵn sàng cùng với nhiệt tình giúp đỡ bạn. Như vậy, có thể thấy bệnh viện thái hà hà nội là cơ sở đáng được tin cậy lựa tìm.

Đội ngũ y, chuyên gia

Cơ sở y tế có nhiều bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, nhiều năm kinh nghiệm cùng với siêu tâm máu sở hữu nghề. Tiêu biểu nên nhắc đến:

Đội ngũ y, chuyên gia Bệnh viện Thái Hà

 • Bác sĩ Đỗ Văn Chiến, nguyên phó trưởng khoa Ngoại BVĐK Hải Dương, giám đốc trung tâm y tế
 • Chuyên gia chuyên môn I Hoàng Thị Bình Nguyên, bác sĩ Sản phụ phòng khám Sản phụ Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn, giải đáp cũng như khám điều trị về sản phụ.
 • Bác sĩ Vũ hồng Lân, chuyên thăm khám chữa bệnh về hậu môn trực tràng …

Các y bác sĩ ở trung tâm y tế từng thành tựu cứu chữa trị giúp không ít bệnh nhân thời điểm đến trung tâm y tế. Họ chủ động bắt kịp theo tiến mức độ của y học, tích cực trau dồi kinh nghiệm chuyên môn để mang đến các cho chuẩn xác nhất. Lãnh đạo của phòng khám là người có khoảng chừng trông chiến lược, liên tục tổ chức những buổi tập huấn giúp y chuyên gia. Mục tiêu đặt xuất là chẩn bệnh cùng với đưa ra phác đồ điều trị căn bệnh hiệu quả nhất cho căn bệnh nhân.

Ngoài việc tiến triển nghiệp vụ, các y bác sĩ kể nhở chính mình rèn luyện y đức với phương châm “Lương y thí dụ từ mẫu”. Nhân viên của phòng khám được nhắc nhở phải giữ gìn đúng tác phong, chuẩn mực cùng với tuân thủ các quy tắc của cơ sở y tế. Do vậy, đối tượng bệnh đến khám tại Thái Hà sẽ thường xuyên nhận dạng được sự chân thành, ân cần thiết, quan tâm nhất. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của Thái Hà trong lòng người bệnh tới thăm khám.

Các dịch vụ khám điều trị ở pk thái hà

Trung tâm y tế tư nhân Thái Hà vận động thì có giấy phép công khai dưới quá trình theo dõi của Sở y tế Hà Nội. Những dịch vụ thăm khám trị bệnh tại trung tâm y tế gồm:

 • Dịch vụ chăm sóc người bệnh bệnh:

Căn bệnh nhân kiểm tra và chữa ở đây đều thì có quá trình chăm sóc kỹ lưỡng nhiệt tình từ phía y chuyên gia. Thêm tới đấy, Thái Hà còn cung cấp đến đối tượng căn bệnh các bữa ăn dinh dưỡng miễn phí hợp lý sở hữu giai đoạn căn bệnh. Căn bệnh nhân sẽ mau chóng bình phục, đồng thời cảm nhận được quá trình quan tâm chân thành của cả phòng khám.

 • Thủ tục khám trị bệnh:

Giả dụ bạn muốn thăm khám chữa bệnh tại Thái Hà thì nên đăng ký cũng như thực hiện một vài thủ tục. Những thủ tục này không quá phiền toái tuy nhiên không thiếu để giúp bắt gặp sự quy củ, chỉn chu của trung tâm y tế tư này. Các nhân viên, cán bộ y tế ở đây sẵn lòng hướng dẫn bạn thực hiện những thủ tục ấy một biện pháp chi tiết, rõ ràng. Kèm theo, vấn đề này sẽ không tốn quá rất nhiều lần khi.

 • Hẹn lịch khám:

Các dịch vụ thăm khám chữa trị tại phòng khám Thái Hà

Benh vien Thai Ha bỗ trợ người mua đặt cũng như hẹn lịch khám trong tình huống người bệnh căn bệnh tại xa chưa thể tới làm thủ tục được. Căn bệnh nhân có khả năng hẹn lịch thông qua đội ngũ tư vấn miễn phí của phòng khám.

 • Trả lời online:

Với nhiều lần các bạn chưa có thời gian tới trực tiếp trung tâm y tế, họ cũng có khả năng được tư vấn trực tiếp không tính phí. Tất cả vấn đề của bệnh nhân bệnh sẽ được chuyên gia y tế trả lời cụ thể, khía cạnh cùng với sớm.

 • Phí điều trị:

Ở đây, các bạn sẽ được thăm khám điều trị với các thiết mắc phải y tế tiên tiến sở hữu giá cả phù hợp. Hầu hết phí đều được công khai đặc trưng, liệu có ưu đãi hấp dẫn.

 • Khi lao động linh hoạt:

Cơ sở y tế mở cửa vận động toàn bộ các ngày trong tuần, từ 8h – 20h thường nhật. Trong quá trình đó, giờ tư vấn của bác sĩ bắt đầu từ 6h – 23h hàng ngày. Với thời điểm làm việc đó là Vừa rồi, Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà thực hiện hầu hết nhu cầu của nhiều người bệnh.

 • Bảo mật kiến thức người bệnh:

Đây là đề nghị tất yếu của nghề chuyên gia. Bệnh viện đảm bảo giữ gìn kín kiến thức căn bệnh nhân, không mách nhỏ khi căn bệnh nhân không mong muốn.

Thành quả của trung tâm y tế

Tới nay, Benh vien Thai Ha đã đạt được một vài thành tựu nhất định ví dụ sau:

 • Chữa dứt điểm bệnh cho rất nhiều lần bệnh nhân mang các bệnh mối liên quan tới đường sinh sản, căn bệnh phụ khoa…
 • Là trung tâm y tế có quy mô đạt chuẩn, bài bản kịp thời nhất Hà Nội.
 • Được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động công khai.
 • Là lựa sắm chất lượng của nhiều người dân trong vùng cùng với lân cận.

Mục tiêu biến chuyển

Bệnh viện đa khoa Thái Hà hoạt động đến nay từng được hơn 10 năm, đã từng trở nên một bệnh viện chữ tín. Mục tiêu tiến triển được đề xuất là “phát triển bền vững hướng đến trở thành trung tâm y tế thì có dịch vụ hiệu quả nhất Hà Nội”. Phấn đấu làm theo mục tiêu, trung tâm y tế liên tục lấy quá trình hài lòng của căn bệnh nhân đặt lên hiệu quả nhất.

Để gây dựng niềm tin với căn bệnh nhân, phòng khám chú trọng Vừa rồi những phương diện: tin cậy dịch vụ, phí chữa bệnh, tác dụng tốt trị cũng như Khu vực vật chất.

Được có mặt trên thị trường mang tiêu chí chăm sóc tổng quan sức khỏe cho bệnh nhân dân Vừa rồi địa bàn Hà Nội cùng với những tỉnh thành Miền Bắc nhắc chung, Benh vien Thai Ha từng không ngừng tìm mọi cách để sản xuất những dịch vụ y tế hàng đầu, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao.ng nỗ

Khi bị những bệnh lý, đặc biệt là các căn bệnh thì có bản chất “nhạy cảm” như bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, căn bệnh trĩ – hậu môn… Dù cho đã liệu có những biểu hiện dấu hiệu cho thấy bệnh lý, nhưng rất nhiều lần người luôn tỏ chảy e ngại, không dám chia sẻ kèm theo ai, nguy hiểm nhất né giảm thiểu xét nghiệm bởi giúp rằng đây cùng với khúc mắc khó nói, chưa thể để người bệnh không giống nắm được. Do đó đã gây nên nhiều lần khổ sở giúp sinh hoạt, sức khỏe cùng với khả năng sinh sản về sau.

Cơ sở y tế Đa Khoa Thái Hà: địa điểm thăm khám điều trị chữ tín, chữ tín, chuyên nghiệp được bệnh nhân dân tín nhiệm lựa sắm

Tại Hà Nội, Benh vien da khoa Thai Ha (Số 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) là cơ sở thăm khám căn bệnh quen thuộc cùng với đáng tin được nhiều lần căn bệnh nhân tin tưởng đến khám lúc thì có nhu cầu.

Pk thái hà được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép vận động, chữa thành tựu giúp hàng ngàn người căn bệnh, cho họ tìm lại tự tin cũng như đời sống hạnh phúc vốn thì có của bản thân.

Để đảm bảo tin cậy chữa, tạo dựng niềm tin khu căn bệnh nhân, cơ sở y tế lôi kéo các bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm miễn phí đảm nhận công tác thăm khám, cho biết, lên quy trình chữa trị hiệu quả…

Ngoài đó, Benh vien Thai Ha cũng là một trong số các ít cơ sở y tế luôn tiếp cận, học hỏi và áp dụng thành quả các kỹ thuật hiện đại đến quá trình trị nhằm hạn chế những phát sinh giá tiền cho bệnh nhân. Đặc trưng như: kỹ thuật Oxygen, Dao Leep, DHA, ALA-PDT, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc...

Về khúc mắc chi phí khám, Đây cũng chính là nỗi lo của không ít căn bệnh nhân. Thấu biết được Việc này, Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà đã từng kê khai, niêm yết đã hạng mục khám điều trị để căn bệnh nhân tiện quan sát.

Để logic quá trình thăm khám điều trị, bài tiết kiệm hầu hết lúc cho bệnh nhân bệnh viện xây dựng hệ thống trả lời cũng như đặt hẹn trực tiếp, thủ tục hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Đặc biệt, mô hình xét nghiệm “1 căn bệnh nhân - một bác sĩ” cho giữ gìn quá trình riêng tư cho căn bệnh nhân cởi mở giới thiệu, trao đổi hiểu biết căn bệnh lý, được thăm khám chu đáo, giúp đỡ hết lòng.

Sau nhiều năm vận động, phòng khám đa khoa thai ha đã khẳng định được tin cậy, niềm tin trong lòng bệnh nhân căn bệnh thông qua việc số lượng căn bệnh nhân tới khám không ngừng tăng lên qua những năm. Các bệnh nhân đã từng dứt điểm căn bệnh giới thiệu bệnh nhân thân, bạn bè tới trị và cũng kính gửi lại những hồi âm tích cực, các tình cảm rẻ đẹp giúp trung tâm y tế. Đây chủ yếu là nguồn động lực lớn to để pk thái hà ngày càng phát triển vững mạnh, san sẻ nỗi lo bệnh tật cho căn bệnh nhân, tuân thủ mục tiêu xuyên suốt là “chữa căn bệnh cứu người”.

Cam kết lúc thăm khám và chữa bệnh ở Phòng khám 11 Thái Hà

Pk thái hà là một bệnh viện tin cậy, an toàn và tin cậy Vừa rồi địa bàn thành phố Hà Nội. Mang cam kết:

 • Cam kết được trả lời trực tiếp đăng ký miễn phí để nhận những gói ưu đãi chỉ ra.
 • Được hưởng quyền lợi lúc đăng ký toàn bộ các dịch vụ chuyên gia đưa ra.
 • Được đón tiếp thời điểm đến sở hữu trung tâm y tế lúc liệu có lịch hẹn.
 • Được cung cấp dịch vụ đúng thí dụ hiểu biết bên Trên.
 • Được chỉ định thực hành những thủ tục khám trị.
 • Thông tin hồ sợ được bảo mật
 • Được hưởng những ưu đãi trước đó đăng ký.

Cơ sở Phòng khám 11 Thái Hà

Địa chỉ phòng khám: Số 11 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 2.022.213
Tổng số thành viên: 5.969
Số người trực tuyến: 1