Công đoàn y tế Việt Nam làm việc với Công đoàn Trường

Ngày 26/8/2019, Ban thường vụ Công đoàn y tế Việt Nam do đồng chí Vũ Anh Tuấn làm trưởng đoàn đã kiểm tra hoạt động của Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Làm việc với đoàn có ThS. Nguyễn Thành Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Thị Cẩm Hưng – Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện Ban chấp hành công đoàn trường.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe TS. Phạm Thị Cẩm Hưng báo cáo các nội dung: đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức, người lao động; xây dựng tổ chức công đoàn; công tác tuyên truyền và các hoạt động khác đồng thời tiến hành kiểm tra gắn với biểu mẫu đánh giá chất lượng công đoàn cơ sở theo các phụ lục kèm theo Quyết định số 336/QĐ – CĐYT của Ban thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đoàn kiểm tra kết luận: Ban chấp hành Công đoàn trường đã thực hiện đầy đủ các chức năng của tổ chức công đoàn, đảm bảo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của chính đảng của đoàn viên công đoàn theo quy định; đề nghị Công đoàn trường hoàn chỉnh cập nhật thông tin đoàn viên lên phần mềm theo hướng dẫn; bổ sung hoàn thiện ghi chép sổ nghị quyết của Công đoàn cơ sở theo đúng quy định, thực hiện kiểm tra đồng cấp về việc Chấp hành điều lệ công đoàn Việt Nam trước khi báo cáo lên Công đoàn y tế Việt Nam…Đoàn kiểm tra đã chấm điểm công đoàn trường đạt 94,5 điểm theo mẫu đánh giá công đoàn cơ sở.

Thay mặt nhà trường, ThS. Nguyễn Thành Hưng – Phó hiệu trưởng trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp của đoàn kiểm tra giúp Công đoàn trường hoàn thiện và nâng cao chất lượng hoạt động; đề nghị trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Công đoàn Y tế Việt Nam.

Số lượt đọc:  128  -  Cập nhật lần cuối:  27/08/2019 03:29:27 PM