Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025 bầu Chủ tịch Hội đồng và Thư ký Hội đồng trường

Sau phiên họp lấy phiếu tín nhiệm bầu thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 12/5/2020, Hội đồng trường đã tổ chức phiên họp bầu Chủ tịch và Thư ký hội đồng nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự có TS. BS Nguyễn Thế Hiển – Bộ Y tế; TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2015-2020, TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên Hội đồng trường khóa mới.

Hội đồng đã bầu TS.BS Trần Quang Cảnh giữ chức Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đinh Thị Xuyến giữ chức Thư ký Hội đồng trường.

Phát biểu tại phiên họp, TS.BS Trần Quang Cảnh cam kết nếu được bổ nhiệm sẽ nỗ lực cố gắng phấn đấu hết sức mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới để không phụ sự tin tưởng, quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám Hiệu cùng tập thể cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Số lượt đọc:  412  -  Cập nhật lần cuối:  12/05/2020 04:02:34 PM