Làm việc với chuyên gia hoạt động trị liệu Hà Lan

Sáng ngày 30/9/2019, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Phòng Quản lý khoa học công nghệ & HTQT và Khoa Phục hồi chức năng đã làm việc với ThS. Anne Maria Kuijs - chuyên gia hoạt động trị liệu, tình nguyện viên Tổ chức Ủy ban y tế Hà Lan đến trường hướng dẫn tốt nghiệp cho 3 giảng viên đang học chuyên ngành hoạt động trị liệu trong thời gian 3 tháng tại Bệnh viện trường và Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương. TS.BS Trần Quang Cảnh đề nghị chuyên gia ngoài việc hỗ trợ 3 giảng viên học chuyên ngành hoạt động trị liệu sẽ hỗ trợ khoa Phục hồi chức năng phát triển chương trình đào tạo, biên soạn tài liệu, giáo trình đồng thời nâng cao năng lực tiếng Anh và nghiên cứu khoa học cho giảng viên và sinh viên trường.

Số lượt đọc:  139  -  Cập nhật lần cuối:  14/07/2020 02:32:50 PM