NCS Lê Thị Thanh Trà bảo vệ thành công luận án tiến sỹ chuyên ngành Kinh tế chính trị

Ngày 16/01/2020, Tại Học viện chính trị - Bộ quốc phòng, nghiên cứu sinh Lê Thị Thanh Trà – Bộ môn Chính trị - GDTC-GDQP Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ chuyên ngành Kinh tế chính trị với đề tài “Phát triển dịch vụ y tế ở các bệnh viện công lập trên địa bạn tỉnh Hải Dương”.

Đóng góp của luận án:

- Luận án đã xây dựng quan niệm, nội dung phát triển dịch vụ y tế ở các bệnh viện công lập trên địa bàn tỉnh Hải Dương dưới góc độ kinh tế chính trị

- Đánh giá thực trạng phát triển dịch vụ y tế ở các bệnh viện công lập trên địa bàn tỉnh Hải Dương, những thành tựu, hạn chế và nguyên nhân; chỉ ra một số vấn đề cần tập trung giải quyết đề phát triển dịch vụ y tế ở các bệnh viện công lập trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong thời gian tới.

- Đề xuất quan điểm và giải pháp phát triển dịch vụ y tế ở các bệnh viện công lập trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Số lượt đọc:  178  -  Cập nhật lần cuối:  12/03/2020 09:10:13 AM