Trao sổ hưu cho ThS. Nguyễn Văn Khởi – Nguyên Phó bí thư Đảng ủy, nguyên Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Sáng ngày 3/7/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức trao sổ hưu cho ThS. Nguyễn Văn Khởi, nguyên Phó bí thư Đảng ủy, thành viên Hội đồng trường, nguyên Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường và Phòng TCCB.

Thay mặt cho lãnh đạo Trường, TS. BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của ThS. Nguyễn Văn Khởi trong hơn 38 năm công tác tại Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Khởi luôn là tấm gương sáng về tinh thần tận tụy, trách nhiệm và tâm huyết trong công việc, trên cương vị công tác nào đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Theo đó, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường ghi nhận và khẳng định ThS. Nguyễn Văn Khởi đã để lại nhiều dấu ấn trong quá trình công tác của mình; trong thời gian tới chúc đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống và tiếp tục đóng góp cho Đảng bộ, Hội đồng trường góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao của Nhà trường.

Xúc động trước tình cảm của tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Khởi bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu cùng toàn thể viên chức và học sinh sinh viên trường các thời kỳ đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong hơn 38 năm công tác tại trường và cam kết sẽ tiếp tục đóng góp hết sức mình cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

Số lượt đọc:  356  -  Cập nhật lần cuối:  04/07/2019 08:00:18 AM