Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 01 giải Nhất thi đấu thể thao Khối thi đua các trường Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2022-2023

Ngày 6/4/2023, Tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy I, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tham gia thi đấu thể thao khối thi đua các trường giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2022-2023.

Tham dự buổi lễ khai mạc có TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đại diện các phòng chức năng và các vận động viên của trường tham gia thi đấu với các nội dung: cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nữ, bóng bàn đơn Nam.

Sau phần khai mạc, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Kết quả: Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 01 giải Nhất cầu lông đôi nữ.

Giải thi đấu thể thao là hoạt động thường niên nhằm giúp cho cán bộ, giảng viên các trường trong khối thi đuacơ hội giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, đồng thời góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giảng viên cũng như thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua tiếp tục học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Số lượt đọc:  173  -  Cập nhật lần cuối:  07/04/2023 06:56:13 PM