HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Chức năng nhệm vụ
Trang chủ  >  Chức năng nhệm vụ

Chức năng, nhiệm vụ Bộ môn Ngoại ngữ

1. Chức năng

Bộ môn Ngoại ngữ trực thuộc Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, có chức năng giúp Hiệu trưởng xây dựng chiến lược đào tạo ngoại ngữ cho người học theo định hướng chiến lược chung của Nhà trường và quy định hiện hành, thực hiện quản lý, điều hành các hoạt động chuyên môn của đơn vị.

2. Nhiệm vụ

2.1. Quản lý giảng viên và người học thuộc bộ môn theo phân cấp của Hiệu trưởng.

2.2. Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục đào tạo theo kế hoạch chung của trường, bao gồm:

- Tổ chức dạy - học các học phần tiếng Anh cơ bản và tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên đại học chính qui và chuyên khoa I, các lớp bổ trợ Tiếng Anh cho sinh viên.

- Tham gia nghiên cứu cải tiến phương pháp giảng dạy, phương pháp đánh giá, cập nhật và áp dụng các phương pháp giảng dạy mới nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại trường.

- Phối hợp với các đơn vị được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ đạt chuẩn đầu ra cho sinh viên của Trường.

2.3. Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ, hợp tác quốc tế;

2.4. Xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất phục vụ cho đào tạo và nghiên cứu khoa học, tăng cường điều kiện bảo đảm chất lượng đào tạo;

2.5. Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho giảng viên, người lao động, người học; thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên thuộc đơn vị.

2.6. Tổ chức đánh giá cán bộ quản lý, giảng viên trong bộ môn theo quy định.

2.7. Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn và tham gia các hoạt động đoàn thể khác khi được phân công, điều động.

Số lượt đọc:  20779  -  Cập nhật lần cuối:  19/09/2023 09:51:31 AM
Hỏi /Đáp với khoa
Không tìm thấy bài viết nào!