Mật khẩu:
Tham gia:  26/12/2023
Điểm:  15
Bài:  3

Ống hút nhựa là một trong những loại rác thải nhựa phổ biến nhất trên thế giới. Mỗi năm, trên thế giới có hàng tỷ ống hút nhựa được thải ra môi trường. Chúng có thể mất hàng trăm năm mới phân hủy hoàn toàn, gây ô nhiễm môi trường và đe dọa đến các loài động vật biển.

Ống hút bã mía Hunufa Compostable

Trong bối cảnh đó, ống hút bã mía Hunufa Compostable được xem là một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường và sức khỏe.

Ưu điểm của ống hút bã mía Hunufa Compostable

• Thân thiện với môi trường: Ống hút bã mía Hunufa Compostable có thể phân hủy hoàn toàn trong vòng 60 ngày, trong khi ống hút nhựa có thể mất hàng trăm năm mới phân hủy. Điều này giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường, góp phần bảo vệ môi trường.

• An toàn cho sức khỏe: Ống hút bã mía Hunufa Compostable được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

• Chất lượng tốt: Ống hút bã mía Hunufa Compostable có độ dai, dẻo, chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng khi sử dụng.

Cách sử dụng ống hút bã mía Hunufa Compostable

1. Tháo ống hút ra khỏi bao bì.
  2. Luồn ống hút qua miệng cốc.
  3. Sử dụng ống hút để uống thức uống.

Kết luận

Ống hút bã mía Hunufa Compostable là một sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe và chất lượng tốt. Đây là lựa chọn phù hợp cho những người đang tìm kiếm một sản phẩm thay thế cho ống hút nhựa.

Số lượt truy cập: 123.765
Tổng số thành viên: 6.179