HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
E-mail: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu?
Chủ đề
  Home  >  Diễn đàn  >  Thông tin chung  >  Thông tin chung
  Thông tin chung
  Thực đơn món suất ăn công nghiệp – 40 ngày không trùng lặp và được thiết kế theo nhu cầu khách hàng  96 / 0
  Gửi lúc:  20/11/2023 11:32:38 PM
styledat
Beginner
Đăng ký:  03/02/2015
Tham gia:  03/02/2015
Điểm:  154
Bài:  31

Với tiêu chí phục vụ: Ngon – Xanh – Sạch – Chất lượng – An toàn. Các đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp Phú Bình An, với thái độ cầu thị, biết lắng nghe, tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để cải tiến và hoàn thiện thực đơn phù hợp với khẩu vị của khách hàng. Ngân hàng thực đơn món của suất ăn công nghiệp Phú Bình An luôn đa dạng – 40 ngày không trùng lặp. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của:

  • Thực đơn suất ăn công nghiệp

  • Thực đơn suất ăn cho học sinh

  • Thực đơn suất ăn cho trường học

  • Thực đơn suất ăn cho bệnh viện

  • Thực đơn suất ăn cho văn phòng

  • Thực đơn suất ăn cho công nhân

Các tiêu chí cơ bản của một suất ăn

  • Đủ về số lượng: thực đơn suất ăn công nghiệp phải có cảm giác mọi người được ăn cơm đủ no.
  • Đủ về chất lượng: có món rau, các món giàu chất đạm, chất béo, món canh, và có dự trữ rau củ quả, trái cây đi kèm.
  • Chế biến các món ăn thay đổi, hỗn hợp nhiều loại thực phẩm, có nhiều gia vị.
  • Đảm bảo vệ sinh: Thức ăn sạch, an toàn, không gây bệnh, đều này bắt buộc trong một thực đơn.

Thực đơn suất ăn công nghiệp phải đảm bảo dinh dưỡng
Bữa ăn dinh dưỡng đặc biệt trong suất ăn công nghiệp có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của mọi thành viên, đặc biệt là CBCNV trực tiếp sản xuất của doanh nghiệp, không những ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất mà còn ảnh hưởng cả về mặt tinh thần của từng người mà ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất. Đều liên quan trực tiếp đến thực đơn suất ăn công nghiệp.

Món rau luộc, rau xào, dưa muối
Là món cung cấp các vitamin và chất khoáng cần thiết đối với cơ thể. Rau còn cung cấp chất xơ giúp thải bỏ khỏi cơ thể các chất độc, tồn đọng ở ống tiêu hóa và có tác dụng chống táo bón. Thực đơn suất ăn công nghiệp phải có Rau là món ǎn không thể thiếu được trong bữa ăn kể cả trong các bữa tiệc.
Các loại rau bổ, có nhiều chất dinh dưỡng là các loại rau lá xanh: rau muống (giàu carotenoid, sắt, canxi), rau ngót (giàu vitamin K, chất đạm), rau dền (giàu vitamin A, B, C, PP), rau mồng tơi (giàu vitamin A3, B3, saponin, pectin, sắt), rau đay, dưa chuột (giàu vitamin C), mướp đắng (giàu vitamin C, sắt, kali, chất xơ)… và các loại rau.

Món ăn giàu chất đạm, béo không thể thiếu trong mỗi bữa ăn
Chất béo giúp hòa tan một số vitamin (A, D, E, K). Đậu, vừng, lạc là những thức ăn rẻ, bổ và dễ tiêu hóa. Thịt, cá là nguồn đạm từ động vật. Không chỉ các loại cá to (cá trắm, cá mè…) mà cá nhỏ nếu kho nhừ, ǎn cả xương cũng rất tốt vừa có chất đạm, béo, lại có canxi rất cần cho trẻ em đang trong tuổi phát triển và người cao tuổi đề phòng xốp xương.
Thực đơn suất ăn công nghiệp có Món canh giúp bổ sung nước và các chất dinh dưỡng cũng rất cần thiết trong các bữa ăn. Các bà mẹ có thể lựa chọn các món canh đơn giản như nước dưa, nước rau…đến các loại canh cua, cá, tôm, thịt, canh xương…

Tùy điều kiện khác nhau, và giá thành suất ăn công nghiệp khác nhau. Có thể phối hợp các món ăn khi chuẩn bị suất cơm sao cho vừa ngon miệng vừa đảm bảo dinh dưỡng.

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 219.057
Tổng số thành viên: 6.179
Số người trực tuyến: 716