Công ty Minh Trí Group hỗ trợ đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương chi viện cho tỉnh Bình Dương chống dịch Covid-19

Ngày 23/10/2021, Công ty Minh Trí Group đã đến thăm, động viên chia sẻ với đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tình nguyện chi viện cho tỉnh Bình Dương chống dịch. Tham dự buổi làm việc có Bà Phạm Thị Thu Hương, Giám đốc điều hành của Công ty Minh Trí và các cán bộ của công ty, Bà Nguyễn Thị Bích San – Cục KHCN&ĐT, Bộ Y tế. Về phía nhà trường tham dự có TS.BS. Phạm Thị Cẩm Hưng – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS.BS. Vũ Đình Tuyên – Trưởng đoàn y bác sỹ tham gia chống dịch tại Bình Dương cùng đại diện sinh viên tham gia chống dịch.

Đại diện công ty đã phát biểu đánh giá cao tinh thần xung kích tình nguyện sẵn sàng đi vào tâm dịch, không ngại khó khăn, nguy hiểm của đoàn cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường tham gia chống dịch, đồng thời đã hỗ trợ 206 triệu đồng cho đoàn với mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn thiếu thốn của đoàn tình nguyện. Thay mặt nhà trường, TS.BS. Phạm Thị Cẩm Hưng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty đồng thời hi vọng sẽ hợp tác với công ty trong thời gian tới.

Số lượt đọc:  115  -  Cập nhật lần cuối:  18/11/2021 10:30:12 AM