Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương quyên góp, tặng quà cho trẻ em khiếm thị tại Hội người mù Tỉnh Hải Dương nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6/2020

Với mong muốn mang đến niềm vui và động viên những trẻ em kém may mắn trong cuộc sống tự tin hòa nhập cộng đồng, tối ngày 1/6/2020, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, CLB Sinh viên tình nguyện Khát vọng trẻ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã đến thăm, tặng quà vàtổ chức văn nghệ cho hơn 70 trẻ em khiếm thị tại Hội người mù Tỉnh Hải Dương. Tham dự có đồng chí Phạm Văn Tuấn – Chủ tịch Hội người mù Tỉnh Hải Dương; Ban Thường vụ Đoàn Trường cùng nhiều đoàn viên, thanh niên Trường.

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương góp phần xoa dịu những mất mát, thiệt thòi cho trẻ em khiếm thị trên địa bàn, giúp các em lạc quan, yêu đời, vượt lên khó khăn, mặc cảm và có niềm vui trọn vẹn trong ngày Tết thiếu nhi 1/6.

Số lượt đọc:  198  -  Cập nhật lần cuối:  02/06/2020 09:44:11 AM