Gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 20/12/2019, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019). Tham dự có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; BGH trường, cán bộ quản lý và cựu chiến binh trường.

Tại buổi gặp mặt, các Cựu chiến binh đã cùng ôn lại lịch sử hào hùng và truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo trường TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường chúc mừng các CCB nhân ngày truyền thống đồng thời đề nghị các đồng chí CCB tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, tiên phong gương mẫu, hoàn thành tốt mọi chức trách nhiệm vụ được phân công, trở thành lực lượng nòng cốt trong tham mưu giúp việc Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đồng thời tập hợp, vận động hội viên và các cán bộ, viên chức đoàn kết, vượt khó xây dựng, phát triển Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Số lượt đọc:  103  -  Cập nhật lần cuối:  25/12/2019 07:47:13 AM