Hội đồng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương họp phiên thứ ba năm 2021

Ngày 16/09/2021, Hội đồng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức phiên họp lần thứ ba năm 2021 theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến dưới sự chủ trì của TS.BS Trần Quang Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường. Tham dự có PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường; ThS.DSCKI Phạm Hữu Thanh – Phó giám đốc Sở Y tế Hải Dương; TS. Lê Lương Thịnh – Phó Giám đốc Sở KHCN Hải Dương; Tham dự trực tuyến có TS.BS Nguyễn Thế Hiển – Cục KHCN & ĐT, Bộ Y tế; Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Bệnh viện tư nhân Hùng Vương; cùng các thành viên Hội đồng trường.

Phát biểu khai mạc phiên họp, TS.BS Trần Quang Cảnh đã nhấn mạnh trong năm học 2020-2021 nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ kép, vừa đảm bảo kế hoạch đào tạo vừa chống dịch Covid-19 hiệu quả, hỗ trợ nhiều tỉnh thành trong cả nước phòng chống dịch, được Thủ tướng chính Phủ, Bộ Y tế và các cấp bộ ngành ghi nhận đánh giá cao; tuy nhiên nhà trường vẫn còn một số công việc chưa hoàn thành. Theo đó Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua chương trình làm việc gồm tổng kết báo cáo kết quả năm học 2020-2021 và kế hoạch năm học 2021-2022; thông qua đề án vị trí việc làm của Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương và công tác cán bộ.

Tiếp theo, thay mặt nhà trường, PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và kế hoạch năm học 2021-2022 bao gồm những kết quả đạt được, các hạn chế tồn tại và nguyên nhân đồng thời đưa ra các giải pháp và kế hoạch thực hiện trong năm học tới. ThS. Nguyễn Thị Nga – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã trình bày đề án vị trị việc làm của Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và công tác cán bộ.

Các thành viên Hội đồng đã thảo luận, nhận xét, đề xuất nhiều ý kiến về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển bệnh viện… tăng cường đào tạo liên tục, đào tạo ngắn hạn, các gói dịch vụ bệnh viện nhằm nâng cao nguồn thu cho nhà trường giúp nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh và thích ứng trong tình hình mới; Hội đồng đã góp ý chỉnh sửa hoàn thiện báo cáo tổng kết năm học cũng như đề án vị trí việc làm của Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Kết luận hội nghị, TS.BS Trần Quang Cảnh – Chủ tịch Hội đồng trường trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng trường; đề nghị Ban thư ký tiếp thu, chỉnh sửa, hoàn thiện các báo cáo, yêu cầu các Khoa/ Bộ môn/ đơn vị trong trường dựa trên kế hoạch tổng thể xây dựng kế hoạch hành động chi tiết, cụ thể cho đơn vị mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Số lượt đọc:  265  -  Cập nhật lần cuối:  28/09/2021 07:12:21 AM