Khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp đảng Thành phố Hải Dương khóa IV năm 2011
Ngày 2/4/2011 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Hải Dương đã phối hợp với các ban Xây dựng Đảng của Thành ủy và đảng ủy Nhà trường tổ chức lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa IV cho 68 quần chúng là các cán bộ, giảng viên, HSSV - Những quần chúng ưu tú của Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Mục đích của lớp học nhằm tuyên truyền, giáo dục, giác ngộ mục tiêu lý tưởng của Đảng giúp các quần chúng ưu tú - những người có nguyện vọng gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển, vai trò, sứ mệnh của Đảng, nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng và Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, những điều kiện cần thiết để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Với nội dung học tập gồm 5 chuyên đề, kết thúc khóa học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết cho việc củng cố lập trường giai cấp và bản lĩnh chính trị vững vàng từ đó thêm tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, tích cực phấn đấu và rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Kim Cương - thành ủy viên, giám đốc Trung tâm
Bồi dưỡng chính trị thành phố Hải Dương phát biểu khai mạc lớp học

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phát biểu ý kiến chỉ đạo tại lớp học

Số lượt đọc:  20260  -  Cập nhật lần cuối:  13/04/2011 09:04:34 AM