Khai giảng lớp Điều dưỡng Gây mê hồi sức 6 tháng

Sáng ngày 14/6/2020 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức buổi lễ Khai giảng lớp Điều dưỡng Gây mê hồi sức cho 38 học viên là các cán bộ y tế của các bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương, bênh viện Bưu điện và một số cơ sở y tế của các tỉnh, thành phố. Tham dự có PGS.TS Nguyễn Quang Bình - Phó Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng nhà trường; Phòng Quản lý Đào tạo, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bộ môn Gây mê hồi sức của Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng trân trọng cảm ơn sự phối hợp của các cơ sở y tế giúp trường triển khai khóa đào tạo, quán triệt mục tiêu của khóa học, yêu cầu các học viên tham gia đầy dủ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế khóa học để đạt mục tiêu và kế hoạch đề ra; đề nghị các giảng viên bám sát nội dung, mục tiêu khóa học và khảo sát thực tế để giúp cho học viên bổ sung những kiến thức, kỹ năng còn thiếu hụt về chuyên ngành Điều dưỡng Gây mê hồi sức. Khóa học sẽ kéo dài 6 tháng, dự kiến kết thúc vào tháng 12/2020.

Số lượt đọc:  247  -  Cập nhật lần cuối:  15/06/2020 10:16:31 AM
Khai giảng lớp Điều dưỡng Gây mê hồi sức 6 tháng
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương họp triển khai đánh giá chất lượng giữa chu kỳ cơ sở giáo dục
Tập huấn “Nâng cao năng lực đảm bảo chất lượng cơ sở giáo dục đại học”