Lễ công bố quyết định Công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương nhiệm kỳ 2020 – 2025 và nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 16/12/2022, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Bộ Y tế đã trao quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự có PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; TS. Trần Viết Hùng – Phó Vụ Trưởng Vụ TCCB - Bộ Y tế, TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Cục trưởng Cục KHCN & ĐT – Bộ Y tế, lãnh đạo và chuyên viên các Vụ, Cục Bộ Y tế, đại diện Thành Uỷ Hải Dương và một số Trường trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Về phía Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, TS. Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường, các thành viên Hội đồng trường, cán bộ, viên chức và đại diện các lớp sinh viên.

Tại buổi công bố, Ủy viên Ban cán sự Đảng - Thứ trưởng Bộ Y tế PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương đã trao quyết định Chủ tịch Hội đồng trường cho PGS.TS. Đinh Thị Diệu Hằng.

Phát biểu tại lễ công bố, PGS.TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Chủ tịch Hội đồng trường đã bày tỏ niềm vui, xúc động và cám ơn Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, lãnh đạo Bộ Y tế cùng các Vụ, Cục và lãnh đạo các cơ sở y tế đã luôn quan tâm tạo điều kiện giúp nhà trường phát triển; đồng chí trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Hội đồng trường, BGH và tập thể cán bộ viên chức và sinh viên trường đã tin tưởng tín nhiệm, cam kết cùng Đảng bộ và tập thể nhà trường đoàn kết vượt khó, nỗ lực khắc phục khó khăn, duy trì sự ổn định trong đào tạo, khám chữa bệnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ, tập thể Nhà trường và các cá nhân đã nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  469  -  Cập nhật lần cuối:  23/12/2022 02:21:21 PM