Thông qua chương trình giáo dục đại học & cao đẳng hệ tín chỉ

Ngày 5 tháng 5 năm 2012, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Hội đồng khoa học đào tạo Nhà trường đã họp về việc điều chỉnh chương trình giáo dục hệ đại học và cao đẳng hệ chính quy. Trên cơ sở chuẩn đầu ra của các ngành đào tạo, các thành viên Hội đồng đã xem xét tham gia đóng góp ý kiến điều chỉnh, bổ sung, tích hợp các học phần theo hướng module hóa, không trùng lặp trong chuyên ngành và giữa các học phần, đảm bảo cấu trúc theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Kết luận tại cuộc họp, PGS.TS. Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng đã yêu cầu các khoa/ bộ môn tiếp thu ý kiến Hội đồng, tái cấu trúc lại chương trình giáo dục với nguyên tắc số tín chỉ không thấp hơn theo quy định trong chương trình khung, đảm bảo thể hiện được năng lực cần đạt được của người học, phù hợp với từng đối tượng đáp ứng chuẩn đầu ra của các ngành đào tạo và đảm bảo sự liên thông giữa trình độ cao đẳng và đại học.

TS. Trần Thị Minh Tâm – Trưởng phòng Đào tạo
báo cáo Hội đồng về việc điều chỉnh chương trình giáo dục.

PGS.TS. Vũ Đình Chính - Chủ tịch Hội đồng phát biểu kết luận.

Số lượt đọc:  20262  -  Cập nhật lần cuối:  08/05/2012 10:33:16 AM