HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trang chủ  >  Tin tức
Tổ chức Hội thảo đào tạo liên chuyên ngành

Ngày 8/10/2019, Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương đã phối hợp với Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata – Nhật Bản tổ chức Hội thảo đào tạo liên chuyên ngành cho gần 50 giảng viên và sinh viên của trường với sự tham gia trình bày của GS. Isama Konishi – Khoa Vật lý trị liệu và các chuyên gia của trường Nhật Bản.

Hội thảo đã cung cấp cho giảng viên và sinh viên các chuyên ngành của trường nhiều thông tin và kiến thức về đào tạo liên ngành, kỹ năng làm việc nhóm trong chăm sóc bệnh nhân. Giảng viên và sinh viên được tham gia làm việc nhóm và thảo luận sôi nổi các tình huống do giáo sư đưa ra. Trước hội thảo, TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường có buổi làm việc vời đoàn Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata và đề nghị các chuyên gia tiếp tục hỗ trợ nhà trường trong triển khai đào tạo liên chuyên ngành.

Nhân dịp này, Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata đã tổ chức buổi giới thiệu học bổng học thạc sỹ, tiến sỹ các chuyên ngành của Chính phủ Nhật Bản cho giảng viên và sinh viên nhà trường. Các hoạt động này đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata, Nhật Bản.


Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  256  -  Cập nhật lần cuối:  10/10/2019 02:09:39 PM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Đại hội chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2019-2022
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2019-2022
Tọa đàm nâng cao chất lượng học tập ngành y đa khoa
Làm việc với Trường Đại học Yuanpei – Đài Loan
Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập
Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm thực hành và phát triển mạng lưới hoạt động trị liệu
Tổng kết khóa thực tập quốc tế cho đoàn sinh viên trường Đại học Công nghệ Queensland - Australia
Giao lưu sinh viên quốc tế Đại học công nghệ Queensland và Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương