Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh tổ chức Giải cầu lông HMTU 2019 kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2019

Ngày 22/12/2019, tại khu Giảng đường thư viện, BCH Đoàn Thanh Niên - Hội sinh viên cùng Hội Cựu Chiến Binh đã tổ chức "Giải Cầu lông HMTU 2019” kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân việt nam (22/12/1944-22/12/2019) và 70 năm ngày Truyền thống Học sinh, Sinh Viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2020).

Tham dự có TS. Phạm Xuân Thành - Chủ tịch Hội cựu chiến binh trường; ThS Nguyễn Dương Cầm - Phó trưởng phòng công tác quản lý sinh viên; ThS Phạm Thanh Hà - Bí thư Đoàn trường; Ban chấp hành Đoàn trường, Hội SV, đông đảo đoàn viên thanh viên và hơn 30 vận động viên tham gia thi đấu.

Sau phần khai mạc, chào mừng của TS. Phạm Xuân Thành và thông báo thể lệ giải đấu của ThS. Nguyễn Dương Cầm các vận động viên đã tham gia thi đấu loại trực tiếp.

Kết quả:

Nội dung Đơn Nữ: Giải Nhất thuộc về SV Lương Thị Hạnh – Lớp VLTL 11; Giải Nhì: SV Nguyễn Thị Xuân Quỳnh – VLTL 10; Giải Ba: SV Lê Thị Tường Vy – ĐD12

Nội dung Đơn Nam: Giải Nhất thuộc về SV Đinh Tiến Đạt – Hình ảnh 11; Giải Nhì: SV Chu Minh Đức XN12; Giải Ba: SV Hoàng Anh Tú – HA 11

Giải thi đấu đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho các chi đoàn có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau và tăng cường sức khoẻ và tình đoàn kết hữu nghị.

Số lượt đọc:  102  -  Cập nhật lần cuối:  25/12/2019 07:56:43 AM