Gặp mặt Nữ cán bộ quản lý nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Ngày 18/10/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức gặp mặt Nữ cán bộ quản lý nhân ngày truyền thống Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban giám hiệu trường, cán bộ quản lý các khoa, phòng, bộ môn.

Với tỷ lệ trên 60% tổng số cán bộ viên chức Nhà trường, đội ngũ CBVC nữ nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời đã làm tốt thiên chức của người vợ, người mẹ trong tổ ấm gia đình. Thay mặt Hội đồng trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường đã chúc mừng chị em phụ nữ; ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức nữ trong chặng đường gần 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, đồng thời chúc chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, đề nghị chị em tiếp tục cố gắng học tập, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, giữ gìn sự đoàn kết, ổn định trong Nhà trường và mỗi tổ ấm gia đình, xứng đáng với danh hiệu cao quý "Phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Số lượt đọc:  176  -  Cập nhật lần cuối:  21/10/2019 02:03:10 PM