Lễ mít tinh hưởng ứng ngày "Toàn dân hiến máu tình nguyện" năm 2016
Ngày 3/4/2016, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức lễ Phát động hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” (7.4). Tham dự có đ/c Bùi Thúy Hạnh – Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương, đ/c Nguyễn Văn Nhang – Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, đ/c Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hải Dương, các đồng chí trong Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, đại diện lãnh đạo trường, Đoàn thanh niên, Phòng Công tác HSSV và đông đảo đoàn viên thanh niên trường.
Lễ phát động có gần 500 cán bộ, y bác sỹ, người lao động, học sinh, sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương hưởng ứng và đăng ký tham gia hiến máu. Tính đến 17 giờ cùng ngày, Ban tổ chức đã thu được 217 đơn vị. Đây là một nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, góp phần tích cực trong việc chủ động nguồn máu kịp thời phục vụ trong cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các bệnh viện thuộc tỉnh Hải Dương.

Số lượt đọc:  20338  -  Cập nhật lần cuối:  04/04/2016 08:57:28 AM