Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham dự Dự án nâng cao năng lực Đào tạo về hoạt động trị liệu tại Việt Nam

Ngày 12/4/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, Uỷ ban Y tế Hà Lan – Việt Nam (MCNV) đã triển khai cuộc họp Kỹ thuật cho các hoạt động tiếp theo thực hiện trong năm 2023 của dự án “Nâng cao năng lực Đào tạo chuyên ngành Hoạt động trị liệu tại Việt Nam" cùng với sự tham gia của hai trường thành viên là Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh.

Về phía trường tham dự có TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường; TS.BS Lê Đức Thuận – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo; TS.BS Đinh Thị Hoa – Trưởng khoa PHCN cùng 3 giảng viên vừa hoàn thành chương trình thạc sỹ hoạt động trị liệu.

Tại phiên họp, các bên đã thảo luận các nội dung: Rà soát chương trình đào tạo hệ Cử nhân hoạt động trị liệu của hai trường; phương án viết và xuất bản 02 quyển giáo trình chuyên ngành hoạt động trị liệu; kế hoạch mời giảng chuyên ngành hoạt động trị liệu của giảng viên quốc tế và kế hoạch thành lập mạng lưới hoạt động trị liệu Việt Nam trong tương lai gần. Nhân dịp này, Đại diện tổ chức MCNV đã trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ hoạt động trị liệu đầu tiên tại Việt Nam cho 05 thạc sĩ đến từ 02 trường thành viên trong đó có 3 giảng viên của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Thay mặt lãnh đạo trường, TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng chúc mừng các giảng viên của trường đã được nhận bằng Thạc sỹ hoạt động trị liệu, đồng thời trân trọng cảm ơn Tổ chức USAID, HI và MCNV đã giúp đỡ và hỗ trợ trường trong phát triển chương trình đào tạo, tài liệu giảng dạy, đào tạo giảng viên trong thời gian qua, nhà trường và Khoa PHCN cam kết sẽ phát triển chuyên ngành ngày càng lớn mạnh và đề nghị tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các tổ chức quốc tế trong thời gian tới.

Số lượt đọc:  161  -  Cập nhật lần cuối:  20/04/2023 10:13:53 AM