ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG, BÍ THƯ TỈNH ỦY HẢI DƯƠNG TRẦN ĐỨC THẮNG CÙNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU TỈNH HẢI DƯƠNG ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 20/11/2023, đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Trần Đức Thắng cùng đoàn đại biểu tỉnh Hải Dương gồm các đồng chí Lê Đình Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Hải Dương; Đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; TS. Lương Văn Việt – Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương; TS. BS Trần Quang Cảnh – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương; Đồng chí Nguyễn Tá Duân – Phó Chánh văn Phòng Tỉnh ủy Hải Dương đã đến thăm và chúc mừng Nhà trường nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiếp đón và làm việc với đoàn có TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng phụ trách trường; TS.BS Lê Đức Thuận – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng Trưởng/Phó các Khoa, Phòng, Bộ môn.

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo trường, TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã vui mừng chào đón đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương và đoàn công tác đến thăm trường đồng thời giới thiệu tóm tắt về quá trình phát triển nhà trường trong 63 năm qua, các chuyên ngành đào tạo, đội ngũ, cơ sở vật chất, một số thành tích tiêu biểu của trường đạt được trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh; sự tiên phong tích cực tham gia các phong trào của tỉnh Hải Dương ở những thời khắc lịch sử như cấp cứu, cứu thương đường 5 trong chiến tranh phá hoại miền Bắc, chống lụt trong trận lụt lịch sử năm 1971 và đặc biệt là trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19; nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, bao bọc và tạo điều kiện của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hải Dương trong suốt quá trình phát triển trường.

Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Trần Đức Thắng cùng đoàn đại biểu đã tặng hoa chúc mừng nhà trường, đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp của trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế cho tỉnh Hải Dương và cả nước cũng như chăm sóc sức khỏe cho người dân và khẳng định tỉnh luôn quan tâm và tạo điều kiện để nhà trường phát triển, đề nghị trong thời gian tới nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vượt khó, năng động, sáng tạo, là địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế và dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Hải Dương. Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương và đoàn công tác chúc các thầy cô giáo của trường luôn dồi dào sức khỏe và có thêm nhiều thành công, đóng góp cho công tác giáo dục và đào tạo ngành y tế.

Thay mặt nhà trường, TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trân trọng cảm ơn các ý kiến phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương, cam kết sẽ cùng tập thể thầy và trò tiếp tục nỗ lực vượt khó hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành giúp trường và Bệnh viện trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Đức Thắng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương cùng đoàn đại biểu tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đồng chí Trần Đức Thắng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương tặng 01 bộ máy vi tính cho nhà trường

Đồng chí Lê Đình Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Hải Dương tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi làm việc