Khai giảng lớp trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính A127 khóa 21 (2016 – 2017)
Ngày 9/4/2016, tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Trường chính trị tỉnh Hải Dương phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức khai giảng lớp trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính A127 khóa 21(2016 – 2017) cho 60 học viên là cán bộ, giảng viên của các trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương, Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương, Cao đẳng Hải Dương và Công ty nhiệt điện Sơn Động. Tham dự buổi lễ có ThS Đặng Thị Mai – Phó hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Hải Dương; TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương; TS. Vũ Hoài An – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dương cùng các thầy cô giáo đại diện các khoa, phòng trường chính trị tỉnh Hải Dương và học viên lớp học.
Phát biểu khai giảng khóa học, ThS Đặng Thị Mai - Phó hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Hải Dương đã nêu tầm quan trọng của việc bồi dưỡng lý luận chính trị đối với cán bộ viên chức đồng thời đề nghị các học viên cần xác định đúng đắn động cơ học tập, gắn lý luận với thực tiễn, lý thuyết với thực hành, thực hiện nghiêm chỉnh nội quy, quy chế lớp học.
Thay mặt lãnh đạo các trường có học viên tham dự lớp học, TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cũng nhấn mạnh bên cạnh việc học tập bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, công tác giáo dục chính trị tư tưởng là một nhiệm vụ rất quan trọng để phát triển đội ngũ cán bộ và đề nghị các học viên phát huy tính chủ động sáng tạo, tự giác trong học tập, gắn lý luận với thực tiễn, chấp hành nghiêm quy định, quy chế lớp học; đồng thời đề nghị Ban lãnh đạo trường Chính trị tỉnh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện giúp các học viên hoàn thành tốt khóa học, góp phần nâng cao năng lực quản lý và bản lĩnh chính trị cho các học viên.

ThS. Đặng Thị Mai – Phó hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Hải Dương phát biểu tại buổi lễ

TS. BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường
Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lớp học, ThS Phạm Thị Cẩm Hưng cam kết sẽ thực hiện tốt nội quy quy chế lớp học