Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Tập huấn về khai thác dữ liệu và Xây dựng bài giảng điện tử
Trong 2 ngày 17-18 tháng 7 năm 2011, trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức khóa tập huấn về khai thác tư liệu và xây dựng bài giảng điện tử cho đội ngũ giảng viên của Trường với sự hỗ trợ của các giảng viên Công nghệ thông tin đến từ Đại học Y Hà Nội.

Trong chương trình của khóa tập huấn các giảng viên đã giới thiệu quy trình thiết kế và xây dựng bài giảng điện tử, những bước cần thiết để phác hoạ các ý tưởng chung cho một khoá học elearning và các công cụ xây dựng bài giảng điện tử, đặc biệt hướng dẫn kỹ thuật thiết kế bài giảng điện tử bằng phần mềm Adobe presenter 7.0 và phần mềm Camtasia studio 7.0. Tại lớp học các học viên được thực hành các kỹ thuật xây dựng bài giảng điện tử trên các phần mềm ứng dụng, phương pháp ghi âm, ghi hình, đưa âm thanh và video, chèn và quản lý Flash vào bài giảng… dưới sự hỗ trợ trực tiếp của các giảng viên Công nghệ thông tin.

Những kiến thức và kỹ năng được trang bị từ khóa học sẽ giúp các giảng viên của trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tháo gỡ được những khó khăn gặp phải trong quá trình xây dựng bài giảng điện tử, tiến tới thiết kế và hoàn thiện bài giảng công khai trên Website của trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của HSSV đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Giới thiệu kỹ thuật thiết kế bài giảng điện tử bằng phần mềm Adobe presenter 7.0 tại lớp học

Thực hành thiết kế bài giảng điện tử dưới sự hỗ trợ trực tiếp của giảng viên

Số lượt đọc:  20207  -  Cập nhật lần cuối:  18/07/2011 04:15:29 PM