HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Trang chủ  >  Tin tức
Chuyên gia Dinh dưỡng Nhật Bản làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Ngày 14/6/2011 Đoàn chuyên gia về dinh dưỡng Nhật Bản, do giáo sư Shigeru Yamamoto - Đại học Ochanomizu, Trưởng ban Hợp tác quốc tế Hội Dinh dưỡng tiết chế Nhật Bản làm trưởng đoàn đã làm việc tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Trong chương trình làm việc, đoàn đã tham khảo ý kiến đánh giá của Nhà trường về hiệu quả của việc sử dụng gạo lức nảy mầm trong chế độ dinh dưỡng điều trị đối với các bệnh nhân đái tháo đường, tiến tới đưa sản phẩm này vào sử dụng rộng rãi nhằm góp phần phòng ngừa và hạn chế tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường trong cộng đồng. Giáo sư Yamamoto cùng lãnh đạo trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cũng đã thảo luận về các giải pháp nhằm xúc tiến hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học, tiến tới trao đổi giảng viên và sinh viên trong lĩnh vực dinh dưỡng giữa Việt Nam và Nhật Bản.


Số lượt đọc:  20222  -  Cập nhật lần cuối:  12/07/2011 08:26:17 AM
Tin mới: