|
|
Trang chủ
>
Tin tức | Chuyên gia Dinh dưỡng Nhật Bản làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương Ngày 14/6/2011 Đoàn chuyên gia về dinh dưỡng Nhật Bản, do giáo sư Shigeru Yamamoto - Đại học Ochanomizu, Trưởng ban Hợp tác quốc tế Hội Dinh dưỡng tiết chế Nhật Bản làm trưởng đoàn đã làm việc tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.Trong chương trình làm việc, đoàn đã tham khảo ý kiến đánh giá của Nhà trường về hiệu quả của việc sử dụng gạo lức nảy mầm trong chế độ dinh dưỡng điều trị đối với các bệnh nhân đái tháo đường, tiến tới đưa sản phẩm này vào sử dụng rộng rãi nhằm góp phần phòng ngừa và hạn chế tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường trong cộng đồng. Giáo sư Yamamoto cùng lãnh đạo trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cũng đã thảo luận về các giải pháp nhằm xúc tiến hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học, tiến tới trao đổi giảng viên và sinh viên trong lĩnh vực dinh dưỡng giữa Việt Nam và Nhật Bản. Số lượt đọc:
20222
-
Cập nhật lần cuối:
12/07/2011 08:26:17 AM | Tin mới: Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hiệp hội Vật lý trị liệu, Nhật Bản (JPTA), Tổ chức Kỹ thuật Y tế Quốc tế, Nhật bản (JIMTEF), Trường và Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương06/12/2024 10:22' PMNgày 26/11/2024, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã long trọng tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác 04 bên giữa Hiệp hội Vật lý trị liệu Nhật Bản (JPTA), Tổ chức Kỹ thuật Y tế Quốc tế Nhật bản (JIMTEF), Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức thành công Lễ Bảo vệ Chuyên đề Tốt nghiệp chuyên khoa cấp I khóa 1 (2022-2024)05/12/2024 01:47' PMThực hiện kế hoạch đào tạo sau đại học năm học 2024-2025, trong thời gian từ ngày 11/11/2024 đến ngày 25/11/2024, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã diễn ra Lễ Bảo vệ Chuyên đề Tốt nghiệp của 30 học viên chuyên khoa cấp I khóa 1 (2022-2024). |
|
| | | |