Thông tin tuyển dụng năm 2011
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cần tuyển:

22 Bác sĩ về làm việc tại Bệnh viện thuộc Trường, 03 Dược sĩ đại học, 01 Cử nhân Gây mê hồi sức, 02 cử nhân Xét nghiệm, 10 cử nhân Điều dưỡng, 01 cử nhân Kỹ thuật Hình ảnh, 01 cử nhân Y tế công cộng, 01 thạc sĩ Vật lý, 01 kỹ sư Điện tử Y sinh, 01 kỹ sư Công nghệ thông tin, 01 kỹ sư Công nghệ thực phẩm, 01 Thạc sĩ Sinh học, 01 thạc sỹ hoặc cử nhân Quản trị kinh doanh, 01 cử nhân Báo chí, 01 cử nhân Triết học, 01 cử nhân Tiếng Anh, 01 cử nhân Kế toán, 04 Kỹ thuật viên Cao đẳng Y, 01 Cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng, 01 Trung cấp Điều dưỡng, 01 kỹ thuật viên trung cấp Xét nghiệm.

Yêu cầu: Tuổi dưới 45, tốt nghiệp hệ chính quy đúng trình độ và chuyên ngành cần tuyển; Ưu tiên người có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sỹ Chuyên khoa II, Bác sỹ chuyên khoa I, người có kinh nghiệm làm việc 2 năm trở lên.

Hồ sơ dự tuyển gồm:

Đơn xin dự tuyển, sơ yếu lý lịch, giấy chứng nhận sức khoẻ, bản sao bằng tốt nghiệp kèm bảng điểm, đối với người ở trình độ Cao đẳng trở lên cần có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B trở lên của 1 trong 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Đức, Trung Quốc, chứng chỉ Tin học trình độ cơ bản, 2 ảnh 4 X 6.

Nhận hồ sơ dự tuyển đến ngày 15/8/2011.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Tổ chức Cán bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, số 229 đường Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương.
Điện thoại: 03203.891.799, máy lẻ 224.

Số lượt đọc:  21473  -  Cập nhật lần cuối:  02/06/2011 09:40:56 AM