Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 01 giải Nhì và 01 giải Khuyến khích Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ XI (2018-2019)

Tối ngày 30/12/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ XI (2018-2019). Tham dự có Ông Phạm Xuân Thăng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Dương Thái – Chủ tịch UBND Tỉnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy; Ông Lương Văn Cầu – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hải Dương; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, UBND Tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng các đơn vị, cá nhân đoạt giải thưởng.
Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND Tỉnh Hải Dương đã tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ XI, trong đó có tập thể Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Ngoài ra, trong số đạt giải đợt này, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 01 giải Nhì và 01 giải Khuyến khích.
Giải Nhì là công trình “Xây dựng mô hình quản lý và chăm sóc bệnh nhân viêm gan tại tỉnh Hải Dương” do nhóm tác giả Đinh Thị Diệu Hằng, Trần Quang Cảnh, Vũ Đình Chính, Vũ Công Danh, Lê Đức Thuận – Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương thực hiện.
Giải Khuyến khích là đề tài “Hiệu quả can thiệp nuôi dưỡng sớm qua đường tiêu hóa ở bệnh nhân sau phẫu thuật cắt dạ dày” của tác giả Trương Thị Thư – Phó trưởng Khoa Y học dự phòng – Y tế công cộng - Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Các công trình nghiên cứu trên đều có tính ứng dụng cao trong công tác khám chữa bệnh, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của nhà trường.

Số lượt đọc:  24  -  Cập nhật lần cuối:  14/07/2020 02:28:50 PM